TRI ÂN BÀI THỦ VIP KHTT THÁNG 05/2021

TRI ÂN BÀI THỦ VIP KHTT THÁNG 05/2021

Bài thủ thân mến,
Để thay lời cám ơn gửi đến các Bài thủ đã gắn bó và đóng góp cho sự phát triển của YUGI H5, hôm nay, YUGI xin được gửi đến các Bài thủ danh sách đạt cấp VIP KHTT tháng 05/2021 của chương trình Chăm Sóc Khách Hàng Thân Thiết - YUGI H5.

Do đây mới là tháng thứ 02 của chương trình tri ân Bài thủ nên đối với các nhân vật đã có tên trong danh sách tháng 04 BĐH vẫn tặng quà ở tháng này (đã tặng vào ngày 10/05). Đối với các nhân vật không duy trì tích lũy nạp như yêu cầu thì sẽ hạ 1 bậc VIP KHTT, còn các Bài thủ có tên trong danh sách tháng này do thỏa điều kiện tích lũy VIP sẽ được nhận thêm 01 phần quà từ nhà phát hành.

YUGI xin được vinh danh các Bài thủ đã đạt danh hiệu VIP KHTT, đồng thời xin gửi thông tin trao quà tri ân đến Bài thủ:

♦ Danh sách Bài thủ đạt Danh Hiệu VIP KHTT Tháng 5/2021:

STT
Tên nhân vật
Server
VIP KHTT
1
☞⊰Tig Càychay@10001
Rồng Trắng Mắt Xanh

VIP VÀNG
2
Tòn Ten ft Choi@10004
Triệu Hồi Demon
3
мỗĭ ƙɦĭ εм cườĭ@10011
Rồng Đen Mắt Đỏ
4
TrùmCuối@10017
Kiếm Sĩ Yêu Tinh
5
şóı™βạ@10030
Thiên Sứ Ánh Sáng
6
Neko Zodiac@10097
Kaibaman
7
HawkëyëCàyChay@20001
Yugi
Bài thủ vui lòng click vào đây để xem chi tiết Hệ Thống Cấp Bậc VIP – Điều Kiện Đạt Và Duy Trì Cấp VIP của chương trình Chăm Sóc Khách Hàng Thân Thiết.

♦ Thời gian trao quà thêm cho nhân vật đạt điều kiện nạp tích lũy
: 
13/05/2021

♦ Cập nhật thông tin liên hệ:

• YUGI xin mời Bài thủ CLICK VÀO ĐÂY cung cấp thông tin liên hệ để Bài thủ có thể nhận được sự hỗ trợ và chăm sóc tốt hơn từ bộ phận chăm sóc khách hàng thân thiết.
• Sẽ có số điện thoại xxx.7777.x543, gọi theo số điện thoại Bài thủ cung cấp để xác nhận thông tin cũng như thông báo với Bài thủ các quyền lợi liên quan đến chương trình.
(Nếu tài khoản Bài thủ đã cung cấp thông tin nhưng muốn thay đổi, vui lòng đăng nhập tài khoản tại trang hotro.zing.vn gửi yêu cầu để được cập nhật lại, nhằm tránh trường hợp bị lộ ID nhân vật và người khác yêu cầu thay đổi thông tin liên hệ ngoài ý muốn).

*Lưu ý:
- Một số quyền lợi, vật phẩm sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình trạng, tính năng game ở thời điểm hiện tại.
- Nếu Bài thủ không muốn đăng tên nhân vật của mình ở danh sách trao quà mỗi tháng nhưng vẫn nhận các quyền lợi của cấp VIP KHTT, có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để yêu cầu.
- Nếu có thắc mắc về thông tin của chương trình, quý Bài thủ vui lòng gửi yêu cầu tại trang hotro.zing.vn (mục HỖ TRỢ SẢN PHẨM/Báo Lỗi Sản Phẩm) để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Thay mặt BĐH và bộ phận chăm sóc khách hàng thân thiết, YUGI xin gửi lời cám ơn chân thành đến Bài thủ đạt VIP KHTT, cũng như tất cả Bài thủ đã tham gia YUGI H5.

Trân trọng!